Thang máy tiết kiệm diện tích tối đa

FAQ

Câu hỏi thường gặp

1 số câu hỏi phổ biến sẽ được chúng tôi trả lời dưới đây

Nếu Quý khách vẫn chưa có được câu trả lời rõ ràng xin vui lòng liên hệ với Cibes Lift Việt Nam.

Đối với bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp, vui lòng tham khảo ý kiến trực tuyến hoặc gọi cho đường dây nóng dịch vụ khách hàng 18001754 tại Hà Nội và tại HCM là: 0909.944.386 & 0911.244.786
Cibes Lift có thể cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn phương án thang máy phù hợp cho cả nhà mới và đang ở cần cải tạo lại. Thang máy được thiết kế cho các không gian lắp đặt khác nhau chỉ cần hố pit chỉ 50 mm hoặc đặt trực tiếp trên sàn.Không cần hố pit: Việc lắp đặt thang máy Cibes có thể được thực hiện ngay cả khi không có hố pit hoặc chỉ sâu 50mm đủ để lắp đặt. Cibes Lift là sự lựa chọn tốt nhất cho cả ngôi nhà mới hoặc đang ở cần cải tạo lại.Giếng thang có sẵn: Khung giếng thang có sẵn mang đến cho bạn giải pháp thang 4 mặt bằng kính không hạn chế tầm nhìn view toàn cảnh 360 độ, hòa hợp với thiên nhiên.Diện tích yêu cầu lắp đặt nhỏ: Cibes Lift chỉ cần một không gian rất nhỏ để lắp đặt, diện tích tối thiểu nhỏ nhất là 1 m2 và tỷ lệ không gian sử dụng bên trong thang có thể đạt đến 75%.An toàn & tiện lợi: Cibes không cần hố pit, thang máy chuyển động theo công nghệ trục vít tiên tiến được thiết kế thông minh. Tính an toàn cao đến từ hệ thống chuyển động đơn giản, mạnh mẽ và ít tốn kém. Tại điểm yếu nhất trên trục vít, như kết quả được thử nghiệm bởi Phòng thí nghiệm Hoàng gia Thụy Điển, phải mất hơn 10 tấn để gây ra sự cố. Đây là một thang máy cực kỳ an toàn không bao giờ có sự cố “rơi tự do” như các thang khác. Các tính năng an toàn khác được tích hợp trong thang máy, bao gồm các cảm biến chuyển động khác nhau.Thân thiện với môi trường & Tiết kiệm năng lượng: Thang máy Cibes có thể sử dụng nguồn điện gia đình 220V. Chế độ tiết kiệm năng lượng sẽ được kích hoạt tự động trong chế độ chờ và điện năng tiêu thụ chỉ tương đương với 1 chiếc tủ lạnh trong gia đình.Nhiều tùy trọn: Thang máy Cibes cung cấp các tùy chọn như cửa mở ba hướng, 248 màu RAL để lựa chọn và một loạt các kích thước …giúp thang phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau trên toàn thế giới.Lắp đặt nhanh chóng: Thang máy Cibes không cần xây dựng giếng thang nên tiết kiệm thời gian lắp đặt hơn, trung bình khoảng 1 tuần.Tần suất bảo trì ít: Tần suất bảo trì ít (4-6 tháng/ lần) chỉ là 1 trong những ưu điểm của Thang máy Cibes.Đảm bảo chất lượng: Thiết kế thanh lịch Scandinavi, 100% được sản xuất tại Thụy Điển với tiêu chuẩn chất lượng & an toàn cao nhất.
Đối với các thang dạng sàn nâng platform, chỉ cần hố pit âm sàn 50 mm là có thể đảm bảo việc lắp đặt; Hoặc thang máy có thể được lắp đặt ở điều kiện không pit (lắp đặt ngay trên mặt sàn). Để lắp đặt thang máy dạng cabin, hố pit cần âm sàn 70mm. Không cần sửa đổi gì với căn nhà hiện trạng, Cibes Lift là giải pháp tối ưu cho các căn hộ duplex penthouse, công trình công cộng, biệt thự với nhà để xe ngầm.
Cibes Lift thông qua các tiêu chuẩn của nhà ở Châu Âu và các sản phẩm đều phù hợp với các Yêu cầu bắt buộc về an toàn của Châu Âu European Machinery Directive 2006/42/EC 2006/42 / EC. Để đảm bảo vận hành an toàn, giới hạn tốc độ được thiết kế là 9m / phút. Cơ chế điều khiển trục vít là một trong những chế độ an toàn nhất trên thế giới.
Thang máy Cibes được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy của chúng tôi tại Thụy Điển. Sau khi khách hàng quyết định kích thước và chọn màu sắc của thang máy đã đặt hàng, nhà máy sẽ sản xuất, kiểm soát chất lượng và sau đó đóng kiện giao hàng. Thời gian giao hàng đến Việt Nam khoảng 6-7 tháng (tùy từng thời điểm).
Việc lắp đặt thang máy thường mất khoảng một tuần, nhưng thời gian có thể thay đổi một chút do hiện trường lắp đặt.
Chúng tôi đề nghị bảo trì thang nên từ 2 đến 4 lần một năm tùy thuộc và tần suất sử dụng.
Kích thước của thang, các tùy chọn bổ sung, và các yếu tố khác đều ảnh hưởng đến giá thang máy khiến cho mức giá thang không cố định. Xin vui lòng gửi cho chúng tôi thông tin trên trang liên hệ . Quý khách có thể yêu cầu tất cả những tùy chọn mong muốn, và chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất có thể.
Cibes lift Việt nam

Liên hệ với Cibes Lift Việt Nam

Nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn và cung cấp một giải pháp phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Phone: 18001754 tại Hà Nội | HCM: 0909.944.386 & 0911.244.786

Email: info@cibeslift.com.vn

Công ty TNHH Cibes Lift Việt Nam | vietnam@cibeslift.com | Nhập khẩu từ Thụy Điển | Hotline: 18001754 - 0899.50.3838

Văn phòng Hà Nội: P 303, Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy

Văn phòng HCM: B1-00.02, Tòa nhà Sarimi, Khu đô thị Sala, Quận 2