Kích-thước-hố-thang-máy-gia-đình

Kích thước hố thang máy gia đình Cibes tiêu chuẩn

Nếu đang có nhu cầu lắp đặt một chiếc thang máy trong gia đình, chắc hẳn bạn sẽ cần đến sự tư vấn của một công ty thang máy. Hiểu được điều đó, hôm nay Cibes Lift chia sẻ thông tin cho bạn về kích thước hố thang máy và loại thang máy phù hợp nhất với gia đình nhà bạn.

Thông thường, các loại thang máy truyền thống đòi hỏi phải có hố thang thì mới có thể lắp đặt. Kích thước hố thang máy chính là kích thước hố pit (âm sàn) của thang máy. Đối với một số ngôi nhà có diện tích nhỏ thì việc bố trí thêm một không gian cho hố pit là điều khá khó khăn. Thậm chí những ngôi nhà có diện tích lớn như biệt thự thì việc lắp đặt thang máy với kích thước hố thang máy gia đình quá lớn cũng sẽ làm giảm tính thẩm mỹ và giá trị không gian biệt thự. Hiểu được những khó khăn đó, Tập đoàn thang máy Cibes Thụy Điển đã cung ứng ra thị trường các sản phẩm thang máy gia đình A4000, A5000… không cần phải xây dựng hố pit khi lắp đặt, giúp tiết kiệm không gian nhà ở và đảm bảo tính thẩm mỹ cho mọi công trình từ nhà ở biệt thự cho đến những ngôi nhà hiện đại.

kich-thuoc-ho-thang-may-gia-dinh

Thang máy gia đình Cibes sang trọng

 

Khi khách hàng chọn lắp đặt Cibes A4000 hay A5000… cho gia đình sử dụng thì không phải quan tâm tới kich thuoc ho thang may mini như trước đây nữa. Bởi lẽ đây đều là các loại thang máy không hố pit nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cao nhất cho người dùng so với các loại thang khác. Hơn nữa, thang máy Cibes khi lắp đặt cũng không cần phòng máy, không yêu cầu nhiều về độ cao tầng trên cùng OH chỉ khoảng 1700 mm – 2200mm (với thang máy Cibes loại cabin là 2700mm) và chỉ cần dự trù không gian tối thiểu khoảng 1 mét vuông. Trường hợp nhà cao (từ 6-8 tầng) khi lắp đặt thang máy Cibes như các loại Cibes A6000, A6000S, A8000, Cibes B385 thì mới cần phải có hố pit từ 5 – 13 cm. Với kích thước này thì đây được xem là kích thước hố thang máy nhỏ nhất để có thể lắp đặt một chiếc thang máy.

Tuy nhiên, không chỉ có kích thước hố thang máy nhỏ nhất khi lắp đặt, thang máy Cibes còn là loại thang máy gia đình có nhiều mẫu thiết kế độc đáo, lắp đặt đơn giản, chi phí bảo trì thấp, an toàn và có độ bền cao. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà và tăng thêm giá trị cho không gian sống, quý khách hàng hãy chọn mua và lắp đặt thang máy Cibes không hố pit của chúng tôi. Với thiết kế kích thước hố thang máy nhỏ nhất, sản phẩm đã và đang góp phần làm cho ngôi nhà sang trọng hơn. Quý khách có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

VPĐD Cibes Lift Holding AB tại Việt Nam

Ad: P303, Tầng 3, Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline miễn phí 24/7:18001754

E-post:info@cibeslift.com.vn

3 replies

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Chia sẻ những lưu ý ở bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp ích được nhiều cho các phu huynh khi hướng dẫn trẻ sử dụng thang máy. Sử dụng thang máy an toàn là điều mà người dùng cần phải chú ý, nhất là việc dùng thang máy đối với trẻ em. Vì thế, để con em chúng ta được an toàn thì các bậc cha mẹ cùng những người trong gia đình nên chú ý đến việc hướng dẫn cho bọn trẻ những kỹ năng cần thiết để giữ chúng được an toàn khi tiếp xúc,sử dụng thang máy và thang cuốn. Click xem <kích thước thang máy gia đình> Theo như con số thống kê của quỹ nhi đồng liên hiệp quốc UNICEF thì hàng năm trên thế giới có khoảng 830.000 trẻ em tử vong do tai nạn thương tích và trong đó có nguyên nhân là do sử dụng thang máy và thang cuốn không đúng cách. Sau đây là những kỹ năng cần thiết để chúng ta có thể đưa trẻ nhỏ đi thang máy và thang cuốn sao cho thật an toàn. 1. Lưu ý khi đi thang máy: So với thang cuốn thì việc đi thang máy có khả năng nguy hiểm cho trẻ hơn. Những tai nạn thường xảy ra như kẹt ngón tay vì vậy chúng ta cần phải quan tâm đến một số điểm sau khi cho trẻ đi thang máy: – Luôn để mắt đến trẻ, không để trẻ đi 1 mình phải có người lớn đi kèm. – Không cho trẻ đứng gần cửa thang máy. – Khi vào bên trong thang máy không cho trẻ dựa vào cửa thang máy. – Hướng dẫn cho trẻ lớn hơn cách sử dụng thang máy. 2. Lưu ý khi đi thang cuốn: – Chú ý đến trang phục giày dép của trẻ: sắn cao gấu quần, kiểm tra và buộc dây giầy cẩn thận cho trẻ để tránh tình trạng vướng vào khe thang cuốn. – Người lớn luôn giữ tay trẻ khi đi thang cuốn. – Cho trẻ đứng vào giữa thang cuốn; không cho trẻ dựa người vào thành thang cuốn; không được ngồi; chạy nhảy trên các bậc của thang cuốn. Click xem <kích thước hố thang máy> […]

  2. […] Đo đạc và kiểm tra kỹ kích thước hố thang máy, trong đó nếu có thể hãy dành ra một chút không gian dự […]

Comments are closed.